Giới Thiệu Công Ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm Ngọc Thủy

Giai đoạn 1: Cửa Hàng Lưu Đức Ký

Xuất thân từ một cô Bé bán hàng cho tiệm Lưu Đức Ký chuyên sản xuất và  bán nước sơn và phụ liệu tóc, sau 5 năm gia đình ông chủ di cư sang Pháp và truyền lại nghề pha nước sơn cho cô Bé. Bước đầu khởi nghiệp cô Bé cùng gia đình bà ngoại làm chung các  sản phẩm  về  hóa mỹ phẩm sau khi bà ngoại mất thì chuyển ra kinh doanh riêng.

Giai đoạn 2: Cơ sở Ngọc Thủy 25 Hậu Giang

Năm 1989, cô Bé chính thức  thành lập cơ sở  Ngọc Thủy chuyên sản xuất và bán nước sơn, dầu gội, keo xịt tóc, thuốc nhuộm tóc nhãn hiệu “Pearl” tại số 25 Hậu Giang.

Ngọc Thủy ngày càng nhận được nhiều sự đón nhận và ủng hộ từ thị trường cùng với niềm đam mê và yêu thích về lĩnh vực sơn móng tay, nên đã chuyển hướng tập trung  chỉ nghiên cứu và sản xuất chuyên về lĩnh vực sơn móng tay từ đó  các nhãn hiệu Ahever, INP lần lượt ra đời tiếp nối thành công của nhãn hiệu Alibe.

Giai đoạn 3: Cơ sở Ngọc Thủy 290 Hải Thượng Lãng Ông

Năm 1993, Ngọc Thủy đang tiến triển rất thuận lợi và thành công thì xảy ra sự cố hỏa hoạn tại nhà xưởng số 25 Hậu Giang, hàng hóa hầu như bị hư hại hoàn toàn, các đơn hàng đã đặt không có sản phẩm để giao cho khách đã gây tổn thất về mặt tài chính rất lớn cho cơ sở Ngọc Thủy. Nên Công ty đã gầy dựng lại cơ sở tại số 290 Hải Thượng Lãng Ông.

Giai đoạn 4: Cơ sở Ngọc Thủy 101/31 Phạm Đình Hổ

Năm 1995, các thương lái từ Trung Quốc, Campuchia đã tìm đến cơ sở Ngọc Thủy và đem về cho cơ sở Ngọc Thủy những đơn hàng với sản lượng cực lớn. Quy mô Công ty mở rộng từ 10-20 nhân công lên gần 100 công nhân đồng thời quyết định chuyển cơ sở về địa chỉ 101/31 Phạm Đình Hổ rộng rãi và khang trang hơn  để phát triển  dây chuyền sản xuất.

Năm 2005, Ngọc Thủy nghiên cứu thành công và tung ra thị trường sản phẩm dưỡng móng với chất lượng  nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn giúp móng tay chắc khỏe và không bị vàng móng  dành  cho các khách hàng yêu thích về nail. Từ đó bên cạnh dòng nước sơn ( nail lacquer), nước bóng (topcoat) thị trường  sơn móng tay của Việt Nam đã có thêm một dòng sản phẩm dưỡng trắng móng và dưỡng cứng móng với đặc điểm nắp bướm  độc quyền của cơ sở Ngọc Thủy.

Giai đoạn 5: Công ty Ngọc Thủy

Năm 2015, do sự phát triển ngày càng lớn mạnh và vững chắc Ngọc Thủy đã chuyển từ cơ sở thành Công ty với mong muốn tạo niềm tin vững chắc và khẳng định thương hiệu, chất lượng sản phẩm trong và ngoài nước.