Xu Hướng Ngành Nails

Top 7 sai lầm nên tránh khi khởi nghiệp nghề Nails

Top-sai-lầm-nên-tránh-khởi-nghiệp-nghề-nails-1

Khởi nghiệp luôn là một con đường không hề dễ dàng và đặc biệt là có rất nhiều cạm bẫy chực chờ để kéo chúng ta đi trật đường ray. Và ngành Nails cũng không là một ngoại lệ. Hãy cùng Ngọc Thủy điểm qua 7 sai lầm có thể khiến bạn nhanh chóng đón nhận thất bại khi khởi nghiệp ngành Nails:


 1. Không đảm bảo đủ tài chính cho một chặng đường dài hơi

Việc chấp nhận lỗ trong những tháng đầu kinh doanh là điều tối quan trọng vì thành công luôn cần thời gian để hái quả ngọt. Thế nhưng, điều đáng lo là chúng ta không tính toán được các biến phí thay đổi từng tháng (như lương nhân viên, chi phí vật dụng, chi phí mua sơn,..), điều này khiến chúng ta chới với khi không tính được những chi phí tăng thêm này và dẫn đến sự thâm hụt rất nhiều.


 2. Làm những gì bạn thích


Trong làm ăn nếu bạn luôn quan niệm bạn chỉ làm những gì bạn yêu thích thì bạn đã nắm chắc phần thất bại nặng nề bởi vì bạn chỉ làm những gì yêu thích cho bạn, thuộc về bạn và thoả mãn cái tôi của bạn do đó bạn sẽ không có được sự ủng hộ của những người xung quanh mình, và có thể nhân viên của bạn vì đồng tiền bạn trả cho họ làm theo những gì bạn muốn nhưng họ sẽ không thể nào có được cơ hội phát huy khả năng của họ để đóng góp cho công việc của bạn tốt đẹp.

Top-sai-lầm-nên-tránh-khởi-nghiệp-nghề-nails

    3. Thiếu một bản kế hoạch kinh doanh thật cụ thể và chi tiết

Nhiều doanh nhân thường bắt đầu kinh doanh với một mục tiêu chung chung mà thiếu đi một kế hoạch chi ly và khả thi thì không khách gì bạn đang đi, mò mẫm trong bóng tối mà không biết đi về đâu. Khi bạn bắt đầu kinh doanh trong ngành nail hay, trong bất cứ một nền kinh tế nào, nếu kinh doanh mà thiếu hẳn một kế hoạch chi ly, tỉ mỉ, rõ ràng: về sản phẩm/ dịch vụ, chiến lược, đánh giá khách hàng, lên giá thành, chiến dịch quảng bá… thì cần chắc thất bại ít nhất 70%. Do đó kế hoạch kinh doanh chính là 1 kim chỉ nam để chúng ta theo đó mà bước đi.

    4. Không nắm được điểm mạnh và điểm yếu của chính bản thân

Đây là một sai lầm rất khó nuốt trôi khi chúng ta thường có những đánh giá thiếu tính khách quan, điều này dễ dàng khiến chúng ta dễ lạc lối đối với sự thay đổi ngày càng nhanh chóng của ngành.


    5. Không lắng nghe ý kiến khách hàng

Khách hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong ngành Nails, đặc biệt là khi các thượng đế đang ngày càng trở nên khó tính hơn bao giờ. Việc lắng nghe ý kiến khách hàng đang dường như là xương sống của các doanh nghiệp trong ngành.

Top-sai-lầm-nên-tránh-khởi-nghiệp-nghề-nails-4

      6. Không có nhiều cải tiến chất lượng

Việc phát triển liên tục để đáp ứng được những thay đổi nhanh đến chóng mặt của ngành Nails là điều quan trọng để có thể tồn tại và phát triển. Đặc biệt với ngành Nails khi các sản phẩm được phát triển mỗi ngày, những dụng cụ được nâng cấp liên tục. Cải tiến hay là chết đang là câu cửa miệng của ngành.

      7. Không có bản sắc riêng

Giữa hằng hà sa số các tiệm nail đang mọc lên như nấm sau mưa, thì việc tạo ra và duy trì một điểm độc nhất, một bản sắc mà khi nhắc đến chỉ có bạn có được là điều tối quan trọng.

Ngọc Thủy Nails hi vọng rằng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn trên con đường kinh doanh ngành Nails của bạn. Chúc bạn có một năm 2019 thật thành công.

Top-sai-lầm-nên-tránh-khởi-nghiệp-nghề-nails-5Và đừng quên ghé thăm Website của Ngọc Thủy Nails để cập nhật những tin tức mới nhất về ngành để nâng tầm kiến thức mỗi ngày.


Xem thêm:

Các cao thủ ngành Nails đã thành công như thế nào?

4 bí quyết thành công trong nghề Nails

Share:

Viết một bình luận