Xu Hướng Ngành Nails

Ngọc Thuỷ tiếp tục là nhà tài trợ Kim Cương tại Giỗ Tổ Ngành Nail 2018

Tiếp nối thành công của sự kiện Giỗ Tổ Ngành Nail lần 1 năm 2017, chương trình Giỗ Tổ Ngành Nail lần 2 đã diễn ra vào ngày 20/12/2018 tại Gala Center do bà Hứa Thanh Vy - Giám đốc công ty HTV Nail, bà Bùi Thanh Thuỷ - Giám đốc Thuỷ Bùi Academy- Trưởng ban nối mi trung ương thuộc Liên hiệp Spa thẩm mỹ VN, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm đào tạo Nail Nhã Tường kết hợp cùng Ngọc Thủy Nail (nhà tài trợ kim cương của sự kiện) đồng tổ chức.

Lễ tri ân tổ nghiệp ngành Nail được tổ chức long trọng với những phần trình diễn đặc sắc

Lễ tri ân tổ nghiệp ngành Nail với sự góp mặt của hơn 300 anh chị em trong ngành cùng những tiết mục được dàn dựng vô cùng đặc sắc. Ngọc Thủy Nail rất vui khi đã cùng phối hợp với Ban Tổ Chức để tạo ra một thời điểm giao mùa đầy ý nghĩa trong ngành.

Khán phòng gần như không còn chỗ trống là một thành công đầy khích lệ đối với Ban tổ chức.

Không những thế, phần lễ được tổ chức vô cùng long trọng do thầy phong thủy Lâm Minh Trung chủ trì, cùng nghệ nhân lâu năm trong ngành Nail bà Hứa Thanh Vy và các nhà tài trợ

Cả khán phòng như được bùng nổ với những tiết mục được dàn dựng công phu bởi ban tổ chức: Ca khúc “Tin anh đi” do diễn viên Anh Đức thể hiện được đông đảo khán giả hưởng ứng, Tiết mục trình diễn của vũ đoàn Kami, giọng ca ngọt ngào sâu lắng của ca sĩ Thiên Hương – top 4 bolero. 

Bên cạnh đó là màn dò số đầy phấn khích với sự thể hiện của Đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời hoạt náo.

Hơn cả một ngày giỗ tổ đây còn là một nơi tập hợp bá quan văn võ trong ngành Nail

Tại sự kiện, tất cả các khách tham quan có cơ hội hiểu thêm về ngành về những sản phẩm mới nổi trội

Gian hàng của các nhà tài trợ đông kín người xem, khách tham quan đặc biệt đông tại khu vực trưng bày của công ty Hoá Mỹ Phẩm Ngọc Thuỷ (nhà tài trợ kim cương) với 2 booth chụp hình hoành tráng, trò chơi vòng xoay hoạt náo.

Ngọc Thủy với cương vị lĩnh ấn tiên phong trong ngành đã cho giới thiệu 2 sản phẩm đặc biệt và duy nhất hiện nay trên thị trường: gel lạnh – loại sơn thường mang hiệu ứng tương tự sơn gel mà không cần hơ đèn; và sơn gel UV LED.Một sự kiện hoành tráng với cái tâm của nhà tài trợ kim cương đã nâng tầm ngành Nail lên một vị thế mới mà theo anh Trịnh Gia Phú chia sẻ:" Chương trình Giỗ Tổ Ngành Nail dự kiến diễn ra hằng năm sẽ là nơi giao thoa để các anh/ chị/ em trong ngành cùng học hỏi và phát triển hơn nữa trong chặng đường.

Ngọc Thủy Nail chúc cho cả nhà cũng như những ai đã, đang theo nghiệp sẽ phát triển hơn nữa trong chặng đường tiếp theo

Các tin bài liên quan:

Những Bí Quyết Giúp Bạn Mở Tiệm Nails Thành Công

Đẹp mê mẩn trước dòng sơn Gel hơ đèn Ngọc Thủy

Quy trình sử dụng sơn Gel Ngọc Thủy

Share:

Viết một bình luận