Xu Hướng Ngành Nails

NGỌC THỦY TÀI TRỢ SỰ KIỆN GIỖ TỔ CỦA HTV NAIL

Vào chiều ngày 20/12/2017, Ngọc Thủy đã tham dự Lễ Giỗ Tổ Ngành Nail 2017 do HTV Nail tổ chức, với vinh hạnh là Nhà Tài Trợ Vàng.

tài trợ sự kiện giỗ tổ của htv nail

Cùng với sự thăng hoa ngày càng rực rỡ của ngành nail ngày hôm nay, ngành sản xuất - cung cấp sơn móng tay và phụ liệu nail cũng không ngừng mở rộng. Bên cạnh sản phẩm nhập khẩu, các thương hiệu trong nước cũng đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung ấy.

Ngọc thủy tài trợ sự kiện giỗ tổ của HTV Nail

Bắt nguồn là xưởng sản xuất gia đình từ những năm 80 của thế kỉ trước, qua biết bao thăng trầm, Ngọc Thủy vẫn trụ vững và ngày càng phát triển. Tính đến năm 2017, hàng loạt thương hiệu của Ngọc Thủy đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng như Ahever, Alibe, INP, Ngọc Thủy..., bao gồm hầu hết các dòng sản phẩm cần thiết cho một chuyên viên nail sử dụng mỗi ngày như sơn móng tay, sơn dưỡng, sơn bóng, sơn vẽ, cọ vẽ, nước rửa móng...

Với mong muốn được đồng hành cũng những Nghệ Sĩ Nail Việt Nam trên con đường học nghề, làm nghề cho đến khăng định tên tuổi, Ngọc Thủy đã không ngừng cải tiến sản phẩm, cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng và cập nhật xu hướng thị trường nhanh nhất. Song song đó, Ngọc Thủy hân hạnh tài trợ cho rất nhiều sự kiện liên quan đến ngành Nail trong và ngoài nước, giúp các bạn có cơ hội phát triển tài năng và khăng định tên tuổi của mình.

Bằng hành động thiết thực nhất, Ngọc Thủy đến Lễ Giỗ Tổ Ngành Nail 2017 với vai trò là Nhà Tài Trợ Vàng. Xin cùng những người yêu mến nghề Nail gửi lời tri ân các tiền nhân đã dựng nên ngành nghề, tri ân những anh chị em đã gìn giữ và phát triển nghề. Và chúc mừng các bạn thí sinh đã hoàn thành phần thi và tỏa sáng với cúp danh dự chiến thắng.

Ngọc Thủy xin đồng hành cùng Bạn và chúc Bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

Share:

Viết một bình luận