Xu Hướng Ngành Nails

ẤN TƯỢNG VỚI BÀI THI NAIL TẠI GIỖ TỔ NGÀNH NAIL

Những mẫu nail tham dự Lễ giỗ tổ ngành Nail chắc chắn sẽ khiến bạn trầm trồ thích thú bởi độ công phu và sự sáng tạo của người làm nghề.Đến với Lễ giỗ tổ ngành Nail do HTV Nail tổ chức, bên cạnh không gian sự kiện ấn tượng, khách mời tham dự lộng lẫy vô cùng xinh đẹp, bạn chắc chắn còn phải bất ngờ bởi những bộ nail đầy nghệ thuật do các thí sinh mang đến trong sự kiện. 

Với 7 môn thi khác nhau gồm Đắp bột salon, Đắp gel salon, Hand Poster, Đính đá kết hợp vẽ cọ bản, Vẽ gel, Flat 3D và Trang trí vỏ điện thoại, hàng trăm tác phẩm đã góp phần tạo nên màu sắc vô cùng rực rỡ cho cuộc thi. Mỗi mẫu móng như chứa đựng cả không gian nghệ thuật mà các thí sinh đã dày công đầu tư chăm chút. Tuy được giới hạn với tông màu đỏ là chủ đạo, các bài dự thi không hề rập khuôn, hay tương tự nhau. Mà ngược lại, bạn như lạc vào ma trận những phong cách khác nhau, từ hình hoa kiêu sa cho đến những mẫu vẽ hoạt hình noel vui nhộn, từ những mẫu đắp bột tinh tế đến đính đá sang trọng. Tất cả hòa trộn và tương hỗ lẫn nhau tạo nên sắc”hội” cho sự kiện này.

Bài dự thi của thí sinh được đặt trong hộp kiếng trang trọng

Góc trưng bày tác phẩm dự thi

hình ảnh mẫu nail ấn tượng

Góc trưng bày tác phẩm dự thi

Ấn tượng hơn nữa, bạn còn được chiêm ngưỡng phần thi biểu diễn Fantansy. Những mẫu móng đặc sắc nhất kết hợp với bộ váy tiệc khoác lên thân hình những nàng người mẫu xinh đẹp. Một tác phẩm nghệ thuật công phu thể hiện phần “hồn” của nghệ thuật nail - góc cạnh không phải ai cũng biết đến trong ngành nghề này.

hình ảnh mẫu nail đẹp

hình ảnh mẫu nail ấn tượng

hình ảnh mẫu nail ấn tượng

mẫu nail ấn tượng trong ngày giỗ tổ

hình ảnh các mẫu nail ấn tượng

đại diện của ngọc thủy trao cup cho thí sinh

Đại diện Ngọc Thủy trao cúp cho thí sinh đoạt giải phần thi biểu diễn Fantansy

Tại sự kiện còn có sự góp mặt của họa sĩ 9X nổi danh Lê Đại Phát cùng những mẫu vẽ móng đầy cảm hứng nghệ thuật.

hình ảnh  mẫu ấn tượng trong cuôc thi

hình ảnh mẫu nail ấn tượng

Xem thêm: NGỌC THỦY TÀI TRỢ SỰ KIỆN GIỖ TỔ CỦA HTV NAIL

Share:

Viết một bình luận