Xu Hướng Ngành Nails

Các cao thủ ngành Nails đã thành công như thế nào?

Trong kinh doanh, thì việc tạo lập và đưa doanh nghiệp đến bến bờ của thành công là mơ ước của hàng triệu người. Tỷ lệ thất bại khi khởi sự kinh doanh đạt đến con số 99% là một rào cản rất khó vượt qua. Thế nhưng, thì vẫn có những con người vượt lên tất cả và định nghĩa 2 chữ thành công không chỉ cho doanh nghiệp của chính mình mà còn có thể cho cả một ngành kinh doanh. Và dưới đây là 3 cao thủ cực kì thành công với ngành Nails để các chị em trong ngành cùng phấn đấu và vươn lên:


1. Charlie Tôn Quý - Ông hoàng nghề Nails


Charlie Tôn Quý hiện là chủ công ty Alfalfa Nails Supply và chuỗi nhượng quyền Regal Nails nổi tiếng tại Mỹ. Nhưng điều làm ông trở nên nổi bật và đầy ngưỡng mộ như bây giờ là một hành trình không hề bằng phẳng.

Ông-hoàng-nghề-nail-1

Khởi đầu với giấc mơ Mỹ vô cùng khó khăn khi trong những năm đầu tiên tại đất Mỹ, Charlie Tôn Quý phải vừa học vừa làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Ông đã từng có khoảng thời gian 5 năm làm việc trong phòng nghiên cứu về ong mật để cung cấp thông tin cho các nông trại nuôi ong tại Mỹ.

Khởi đầu kinh doanh với số vốn ít ỏi, ông đã đầu tư và thành lập một công ty chuyên cung cấp các vật dụng làm nail trên khắp nước Mỹ với cái tên Alfalfa Nails Supply.

Ông-hoàng-nghề-nail

Trong hành trình gian nan khi khởi sự công ty Regal Nails nổi tiếng của mình, ông đã từng phải nhận những cú lắc đầu trong gần 2 năm của Walmart. Nhưng đúng với câu: “Thành công không trải hoa hồng” thì với những nỗ lực bền bỉ của mình. Ông đã đưa Regal Nails đạt được thành đầu tiên khi nhận được cú gật đầu định mệnh của Walmart để được mở cửa hàng làm nail thử nghiệm đầu tiên tại Shreveport.


Chính điều này, đã giúp con đường khởi sự trong ngành Nails của ông sáng dần lên và đem đến thành công rực rỡ cho đến ngày hôm nay 1200 tiệm nails nhượng quyền trên khắp nước Mỹ.


    2. Cô chủ trẻ với hoài bão lớn - Nguyễn Thùy Dung


Trải qua những khó khăn mà rất ít có thể đứng lên được như khởi nghiệp với số vốn gần như 0 đồng và đã nuốt nước mắt đắng cay với 3 lần trắng tay khi mở tiệm.

Bà-hoàng-nghề-nails

Và giờ đây cô đã có thể tự hào ngẩng cao đầu sau thành công đến muộn của mình đã gặt hái qua lần thứ 3 mở tiệm nails.


Hành trình đi đến thành công của cô gái trẻ đầy những chông gai khi cô phải trải qua việc kinh tế gia đình vô cùng khó khăn đã đưa đến quyết định không thi đại học và chọn đi làm thêm để trang trải phần nào những khó khăn đối với gia đình của mình.


Nhưng chính ngã rẽ đã đưa cô gái đến nghề nails thẳng tiến đến với thành công mà chắc có nằm mơ cô cũng bao giờ dám nghĩ tới.


Bắt đầu nghề nails với vai trò một cô thợ chăm chỉ và cần mẫn. Nguyễn Thùy Dung vừa làm buổi sáng và tối đến lại tiếp tục nhận làm thêm để vừa nâng cao tay nghề và phụ giúp gia đình.


Sóng gió bắt đầu ập đến khi cô chủ trẻ quyết định khởi nghiệp với con đường làm Nails bằng cửa tiệm đầu tiên. Nhưng chính sự non nớt của mình, Dung đã phải đón nhận một thất bại vô cùng đau đớn khi vừa phải đóng cửa tiệm và còn phải gánh khoản nợ gần 40 triệu.


Dù cho rất quyết tâm và yêu nghề nhưng phải đến lần thứ ba thì cô gái đã chính thức đạt được thành công mà bấy lâu nay mình ấp ủ.


Hai câu chuyện và hai số phận của 2 con người đầy nghị lực trong ngành nails sẽ là nguồn động lực to lớn để tất cả chúng ta cùng cố gắng để những ước mơ và hoài bão của mình trở thành hiện thực!!


Xem thêm: 

Các bí quyết thành công nghề Nails

Bật mí sơn móng tay Ngọc Thủy chuyên nghiệp không lem tại nhà


Share:

Viết một bình luận