Xu Hướng Ngành Nails

Bật mí sơn móng tay Ngọc Thủy chuyên nghiệp không lem tại nhà

Làm đẹp luôn là đề tài muôn thuở được phái đẹp đặc biệt quan tâm và tìm hiểu., cũng như các mỹ phẩm làm đẹp khác thì móng tay đóng một vai trò không nhỏ góp phần tôn vinh sự duyên dáng người phụ nữ. Tuy nhiên để sở hữu bộ móng tay đẹp chúng ta cần phải ra tiệm nail nhờ chuyên gia sơn móng giúp, sẽ khá mất thời gian nếu như nơi đó đông khách. Sau đây Ngọc Thủy Nail sẽ Bật mí sơn móng tay Ngọc Thủy chuyên nghiệp không lem tại nhà đơn giản dễ thực hiện.

Bật mí sơn móng tay Ngọc Thủy chuyên nghiệp không lem tại nhà

Trước tiên bạn cần phải làm là tẩy sạch lớp sơn cũ. Đây là bước quan trọng để giúp lớp sơn mới được bóng mịn, đều màu và không bị sần sùi. Hãy lau sạch bằng nước tẩy trang Nailista cho móng, sau đó ngâm vào nước lạnh, rồi lau khô để thực hiện vẽ móng nhé.

Bước tiếp theo là sử dụng Sơn dưỡng Nailista. Sử dụng bông tăm bôi chút sơn dưỡng  quanh viền da móng để tạo nên lớp bảo vệ quanh vùng da móng, giúp cho việc sơn móng không bị lem ra ngoài. Sau khi khô sơn, bạn có thể rửa tay để loại bỏ  lớp sơn dưỡng trước đó.


Bạn có thể sáng tạo những kiểu vẽ móng yêu thích của mình. Cuối cùng bạn chỉ cần sơn thêm một lớp sơn bóng lên để bảo vệ màu móng trước. Đặc biệt Sơn móng tay cao cấp Nailista giúp móng bạn bền màu kéo dài đến 7 ngày.

Vậy là chỉ với những bước đơn giản này bạn có thể thực hiện sơn móng mà không bị lem ra ngoài rồi. Hãy thử và cảm nhận kết quả nhé.


Share:

Viết một bình luận